Xin chào bác sĩ, Em có ghi chép lại chu kì kinh nguyệt của người yêu em . Ngày 14/4 có kinh Ngày 22/5 có kinh Ngày 8/7 có kinh Ngày 22/8 có kinh Vòng kinh của người yêu em là 45 ngày . Em tính theo ngày ở trên thì chu kì lần lượt là 37/46/45 . Vậy bác sĩ có thể cho em biết lí do j khiến người yêu em có kinh sớm hơn vòng kinh 9 ngày . Có phải do dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hay vì lí do gì không ạ .
Trả lời:
Chào bạn. Thắc mắc của bạn và câu trả lời của bạn là chính xác rồi đó bạn. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp hay không khẩn cấp đều là các hormon đưa vào cơ thể để ngăn chặn sự làm tổ của trứng nên sẽ làm rối loạn chu kỳ sinh lý của cơ thể. Các bạn có thể sử dụng BCS hay xuất tinh ngoài mà. Thân ái.