Kính gửi Bs trần trọng quý Ngoại khoa E da duoc dung mỏ vịt khám từ khi tái khám điều hoà lần đầu và nhg lần sau vẫn có thưa bs ! Kết luận ko thấy sót nhau
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã được khám kĩ như vậy bởi bs chuyên khoa sản. Và mọi kết quả đều bình thường như vậy thì tình trạng có kinh nhiều sau sinh là cũng hay gặp bạn nhé. Bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung kẽm, các loại vitamin E ăn nhiều rau xanh và trái cây. Trong thời gian cho con bú cần uống nhiều nước sôi để nguội hoặc các loại nước trái cây. Chúc mẹ và bé khỏe!