Chào bác sĩ ...bs cho e hỏi .nguyên nhân nào dẫn đến gan nhiễm mở ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Gan nhiễm mỡ có thể do những nguyên nhân như sau : - Mỡ máu cao - Chế độ ăn nhiều chất béo - Chế độ ăn nhiều chất đường - Chức năng gan có vấn đề khiến chuyển hóa mỡ kém tích mỡ lại trong gan. - Viêm gan siêu vi , nếu không thực hiện các chế độ ăn nghiêm túc , kiêng mỡ thì cũng có thể dẫn đến gan nhiễm mỡ - Thừa cân Thân mến