Giãn tĩnh mạch ngoại vi uống thuốc gì dù đã dùng vớ y khoa nhưng không bớt
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Giãn tĩnh mạch 2 chi dưới là bệnh lý do sự suy yếu của các van tĩnh mạch việc điều trị phải can thiệp nhiều yếu tố bao gồm lối sống, hạn chế đứng lâu, ngồi lâu, chơi các môn thể thao tốt cho hệ tĩnh mạch như bơi lội, tối ngủ kê cao chân, đeo vớ áp lực, sử dụng các loại thuốc làm tăng sức bền thành mạch như Daflon 500mg 1 viên x2, có thể giúp cải thiện các triệu chứng. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !