Xin chào bác sĩ, E muốn hỏi là viêm họng hạt cần phải điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị viêm họng hạt cấp hay mạn tính? Viêm họng hat điều trị tiên lượng bệnh khá tốt tuy nhiên bạn nên khám Họng để nội soi xác định nguyên nhân gây ra bệnh để có hướng điều trị tốt nhất bạn nhé. Chế độ ăn hằng ngày bạn nên hạn chế tiếp xúc đồ lạnh. Thân ái