Xin chào bác sĩ, Ko hiểu đợt này thời tiết thế nào mà cả gia đình e từ chồng e va e đều thấy mệt mỏi và ko thể ăn uống gì được trong khi e còn nuôi con nhỏ còn bú. Bs tư vấn xem do thời tiết hay vì sao ah? Gd e ở hà tĩnh ah.
Trả lời:
Chào em, Nếu cả gia đình em đều cảm thấy mệt mỏi ăn uống kém có thể là do thời tiết thay đổi, cơ thể chưa kịp thích nghi hoặc là bị nhiễm siêu vi gây hội chứng cảm cúm. Do đó cả gia đình nên tăng cường sức khỏe bằng cách ăn hoa quả trái cây, uống thêm vitamin C để tăng sức đề kháng của cơ thể. Em nên theo dõi sức khỏe của gia đình xem có sốt hoặc các biểu hiện khác thường thì nên đến bệnh viên để được làm xét nghiệm và thăm khám. Chúc gia đình luôn khỏe mạnh!