Xin chào bác sĩ, cứ mỗi đêm , đến giờ đi ngủ là tôi cứ trằn trọc một lúc mới ngủ được , ( một phần tôi có hơi sợ ma ) . Ban ngày tôi không làm việc gì mệt , chỉ đi học thôi . Bác sĩ có cách nào giúp không ạ ? Tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào em Trước giờ đi ngủ em có thể nghe nhạc nhẹ để thư giãn , tránh dùng các loại thức uống kích thích như trà và cà phê, không nên xem các loại phim hay truyện có nội dung kinh dị , ban ngày cháu bớt ngủ trưa lại , vậy nha cháu cố gắng áp dụng những điều bs khuyên cháu sẽ ngủ ngon thoi ! Chào cháu .