Xin chào bác sĩ, Em bị sốt cách đây 5 hôm, khoảng 1.5 ngày đầu sốt nặng, em thấy đỡ hơn vào ngày thứ 3.Hai hôm nay em thấy mình không bị sốt nữa.Nhưng triệu chứng của e từ trước đến giờ là.Kém ăn. ngủ dậy buổi sáng hơi sốt nhẹ, người toát mồ hôi, mệt mỏi,nhưng đến buổi chiều thì có vẻ hết.Hiện tượng đó lặp lại trong 3 ngày nay(trong 5 ngày kể trên). Nhờ bác sĩ tư vân xem em có mắc thêm bệnh gì hay không
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn ngoài sốt ra có kèm theo triệu chứng gì như đau đầu, đau mỏi cơ xương khớp, hắt hơi, chảy nước mũi hoặc có ổ viêm ở đâu không ( như viêm họng , viêm tai, viêm phế quản...)? Nếu chưa hết sốt hẳn, bạn nên đi kiểm tra tổng thể tìm nguyên nhân gây sốt để bác sỹ có hướng điều trị cụ thể. Thân mến!