Xin chào bác sĩ, Mình buồn nôn, người cảm giác khó chịu, hơi chóng mặt, nhức đầu. Có nên đến bệnh viện ktra ko a??
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lởi câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân, có thể do sinh lý, suy nhược cơ thể, do nhiễm siêu vi, hoặc có thể do các bệnh lý thực thể khác, nếu các triệu chứng này mới xãy ra gần đây, không thường xuyên, hoặc trong lúc bạn đang có stress về công việc thì bạn chỉ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, uống đủ nước, duy trì lối sống lành mạnh, mà chưa cần tới bệnh viện, tuy nhiên nếu các triệu chứng này kéo dài, thì có thể bạn nên sắp xếp tới khám tại các cơ sở y tế để được tầm soát tổng quát về sức khỏe. Thân mến !