Xin chào bác sĩ, Tôi thường xuyên bị đau nửa đầu căn nguyên mạch, có phương pháp tập luyện tại nhà nào có thể hạn chế được bệnh không? Cơn đau của tôi thường kéo dài 2 ngày và tần suất 28 ngày lại bị đau, không liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn bị đau nửa đầu ,vậy bạn cần đến bác sĩ nội thần kinh khám và điều trị nhé . Thân chào