Xin chào bác sĩ, Vợ em đang bị chịu chứng đau bụng dưới. Nhưng đau một bên. Đi đến phòng khám bác sĩ nói do viêm đường ruột. Và cho thuốc uống. Nhưng không thấy bớt. Mỗi khi đi nhiều là bị đau. Và tay chân uể oải. Xoay người cũng đau. Đi nhiều đau. Vậy cho hỏi là chịu chứng gì và nên điều trị ra sao. Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn. Khi đi khám , vợ bạn có được nội soi ruột hay không ? Ngoài đau bụng thì vợ bạn có những triệu chứng kèm theo như : tiêu chảy, với phân thường có máu và nước nhầy hay không ? Và đau ở bên nào ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn nhé. Thân mến