Bac si moi ngay e vat sua ra u nong cho be bu j co sao k bac si
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn được mấy tháng rồi? Bé có bú sữa mẹ hoàn toàn không? Khi bạn có nhiều sữa mà bé bú không hết bạn có thể vắt sữa ra ngoài để cho bé uống cũng được không ảnh hưởng gì bạn nhé, nếu cho bé uống luôn thì không sao trường hợp bạn để ngăn mát bảo quản 24 h, trước khi cho bé uống bạn có thể rót ra cốc nước ấm và đặt sữa vào trong để lúc nào sữa ấm lại bạn có thể cho bé uống. Thân ái chào bạn.