Chào bác sĩ. E có ông nội năm nay được 67 tuổi. Cấp này ông e cứ mỗi khi đi bộ công viên bụng ông e cứ nặng nặng quài. Ông e nội soi có bị viêm thoi. Cho e hỏi co cách nào cho ong e được tốt hơn không. Thánks Bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Không rõ ông em đã nội soi bộ phận nào ? Và bị bệnh ở bộ phận nào ? Tình trạng cụ thể của các bệnh đó ra sao? Em nên cung cấp đầy đủ để bác sỹ tư vấn cho em nhé Thân mến