Xin chào bác sĩ, năm nay con 17t, ngồi dưới đất con hay bị tê chân hơn người bình thường, cả nhà nhà ngồi ăn cơm không bị sao nhưng con cứ ngồi hơn 5 phút là bị tê phải lên ghế ngồi rất lâu mới hết. Cho con hỏi con có bị bệnh gì không và làm gì để khắc phục ạ???
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và đó là hiện tượng đè ép tĩnh mạch chân khiến máu hồi lưu về tim không được và bị tụ lại ở dưới, rất nhiều người cũng bị nên em đừng lo lắng, nếu thấy tê thì cứ duỗi thẳng ra và tư từ sẽ hết. Thân mến.