Ebe nha e moj duoc 2thang tuoj.sang hom nay day thay cu kho khe,song soc dom nhju.nge nhu o muj hay hong j day?e lo wa!ljeu co faj fe quan hay foj j k?e lo wa!jup e gjaj dap thac mac voj a!e xjn cam on nhjeu a!
Trả lời:
Chào em ! Trước tiên bác sĩ muốn nói là các lần sau đặt câu hỏi em hãy ghi đầy đủ tiếng việt có dấu nhé , thứ hai với vấn đề em mô tả thì khả năng cao là con em bị viêm tiểu phế quản rồi , em hãy đưa bé đi khám nội hô hấp để bác sĩ kiểm tra lâm sàng đánh giá mức độ rồi mới đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho con em được nhé ! Thân ái chào em !