Xin chào bác sĩ, Có loại nuớc hoa quả nào hoặc các loại đậu hay là thuốc nam hoặc thuốc bắc uống cho trắng da toàn thân không
Trả lời:
Chào bạn! Để có một làn da tươi sáng cần bổ sung các loại hoa quả, rau màu cam, rau lá xanh đậm và màu đỏ như khoai lang, rau bina. Đây là thực phẩm cung cấp chất chống oxy hóa beta- carotene, cơ thể sẽ chuyển đổi thành vitamin A giúp bề mặt da tươi sáng, mịn màng. Carotenoid cũng có thể làm giảm độ nhạy cảm của da với ánh nắng. Để giúp làn da chống chọi với ánh nắng mặt trời nên ăn nhiều hạt hướng dương, hạnh nhân. Hàm lượng vitamin E trong những thực phẩm này sẽ trở thành một đội quân bảo vệ da khỏi tia UV. Vitamin E chính là những chất chống oxy hóa tuyệt vời để có một làn da khỏe mạnh. Chúc bạn thành công với việc chăm sóc da của mình nhé!