Xin chào bác sĩ, e có triêuh trứng bị đau tức ngực, và triệu trứng như vậy là dấu hiệu của những bệnh j vậy ạ?? Bác sĩ có thể tư vấn giúp e đc ko ạ
Trả lời:
Đau tức ngực đối với bệnh nhân lớn tuổi thì rất nguy hiểm như : nhồi máu cơ tim, viêm cơ tim, ngoài ra còn có các bênh khác như viêm phổi, trào ngược dạ dày... Tuy nhiên bạn còn trẻ thì ít có nguy cơ các bệnh trên. Có thể bạn tức ngực là do hồi hộp , nhịp tim tăng, dấu hiệu của rối loạn thần kinh thực vật. Bạn nên giữ cho mình bình tĩnh, không nên xúc động nhiều thì sẽ giảm tình trạng đau ngực nhé