Em 14 tuổi cao 170cm cho em hỏi em còn có thể tăng chiều cao nữa được ko ạ và làm như thế nào để tăng chiieeuf cao tối đa ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo chỉ số chuẩn của WHO thì nam 14 tuổi chỉ số cân nặng chuẩn là 50,8kg và chiều cao chuẩn là 1m63,2 cm. Như chỉ số của bạn đưa ra thì không có gì đáng lo ngại. Vì tuổi 14 vẫn đang trong giai đoạn phát triển , bạn nên ăn uống đầy đủ chất và sinh hoạt điều độ để đảm bảo cho sức khỏe và tinh thần tốt, giúp ích cho quá trình phát triển chiều cao cũng như trí óc của bạn. Thân mến