Xin chào bác sĩ,e moi sanh con dc 4 thang tuoi.be vua bu me va bu dam them sua ngoai.cho e hoi neu be bu sua ngoai pha bao nhieu cho be bu la tot.sang e cho be bu 1 cu va toi truoc khi ngu e cho them 1 cu vay co tot khong Bs
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay thế giới đều khuyến cáo nuôi con bằng sữa mẹ đặc biệt t.rong 6 tháng đầu vì rất nhiều lợi ích ko sữa nào có thể thay thế đc. Còn sữa công thức ko nhiều giá trị giống như quảng cáo và còn gây ra rất nhiều tình trạng ko tốt cho sự phát triển của bé. Ban đêm nếu bạn cho con bú thì sẽ kích thích tăng tiết sữa mẹ nhiều hơn so với ban ngày. Cho con bú còn mang đến cho bà mẹ nhiều lợi ích. Bạn nên cho con bú theo nhu cầu, bú thường xuyên và có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp ly để giữ nguồn sữa cho con. Chúc bạn .sáng suốt lựa chọn loại sữa tốt nhất cho bé con yêu quí của mình