Xin chào bác sĩ, Em hiện nay 25 tuổi, đã kết hôn, chu kì kinh nguyệt đều, 29 ngày, ngày gần nhất bắt đầu chu kỳ là 19/7, thường thì kéo dài 7 ngày là hết hoặc sớm hơn, nhưng hiện giờ em có hiện tượng lâu lâu lại ra ít máu hồng, không biết có ảnh hưởng gì không ạ? Trước đó ngày 28/7, em có mổ khối u ở lòng bàn tay, có uống giảm đau và kháng sinh. Trong thời gian này không có quan hệ với chồng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nói trong thời gian này bạn không quan hệ với chồng là khoảng thời gian từ 28/07 đến nay hay từ 19/07? Bs nghĩ bạn nên thử que thử thai và nếu được thì đến BV làm xét nghiệm máu xem có thai không nhé!