Xin chào bác sĩ,mỗi lần tôi uống bia hay rượu da tôi thường nổi chấm bi trắng đỏ nhưng ko ngứa.bsi giup tôi biết đâu là nguyên nhân và cách điều trị?cam on bsi
Trả lời:
Chào bạn! NGuyên nhân trên là do bạn bị dị ứng với các thành phần trong bia rượu, biểu hiện trên da những phản ứng nổi chấm đỏ. Bạn đã biết nguyên nhân thì tốt nhất bạn không nên sử dụng bia rượu nữa. Uống những nước mát, nước chanh để giải rượu sớm, tốt cho giải độc gan. Chúc bạn vui khỏe !