Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi! Em bị ù tai trái khoảng 2 năm nay nghe rõ về đêm, dạo này em có xuất hiện các hạt sỏi amidan và ho khan sau có đờm và đôi khi đờm có lẫn máu đỏ tươi dạng 1 sợi hơi dài, các dấu hiệu trên có nguy cơ cao là bệnh gì ạ!
Trả lời:
chào bạn ! ù tai 2 năm nay thì việc đầu tiên bạn nên đến khám tai mũi họng nhé, ho đàm lại có máu bạn nên đi khám hô hấp để chụp XQuang phổi kiểm tra. để loại trừ bệnh lý lao phổi nhé. Thân ái