Xin chào bác sĩ,triệu chứng cua em là thường xuyên bị chóng mặt,tê chân mỗi lúc ngồi xuống đứng lên, suy nghĩ nhiều,có lúc không kiểm soát được bản thân làm việc này trong lúc đang suy nghĩ đến điều khác.vay cho e hỏi nguyen nhân và cách trị bênh trên như thế nào ạ? E xin cam ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! - Theo miêu tả của em, có khả năng em bị huyết áp thấp. Em nên đo huyết áp để xác định do đó em bị thiểu năng tuần hoàn não máu không lưu thông. - Để khắc phục em phải tăng cường ăn uống đầy đủ hợp lý, tăng cường thể dục thể thao, uống hoạt huyết dưỡng não lưu thông khí huyết cãi thiện tình hình vì sức khỏe. Chú em sớm điều trị thành công!