Thưa bác sĩ, cháu là nữ cao 1m65 nặng 65kg cháu muốn giảm cân thì nên giảm xuống bao nhiêu kg để vừa chuẩn và ko ảnh hưởng đến sửc khỏe ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn cao 1.65 và cân nặng 65 kg, chỉ số khối cơ thể của bạn vào khoảng 23, chỉ sổ này này trong giới hạn bình thường ( khoảng từ 18-23), tuy nhiên nếu bạn giảm cân thì có thể giảm cân xuống 50 kg, mà vẫn không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !