E chào bác sĩ cho e hỏi con e được 11 tháng tối ngày kia cháu có biểu hiện sốt cao và nôn gđinh có cho cháu nhạp viện nhưng họ có tiêm và chỉ uống thuốc hạ sốt sang hôm sau thì cháu ngắt sốt đc 1 ngày đến hôm nay lại tiếp tục sốt và nôn như vậy là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và biểu hiện của bé là nhiễm trùng nhiễm độc ruột, cũng chưa loai trừ bé bị sốt cảm cúm và thương chỉ điều trị triệu chứng là bệnh sẽ thuyên giảm trong 3-5 ngày, thế nên hiện tại cần loại trừ các trường hợp nguy hiểm của bé, các BS sẽ cho bé làm các xét nghiệm máu, chụp phim phổi và chụp bụng để loại trừ, do BS tư vấn cho bạn không biết các xét nghiệm đó kết quả ra sao nên khó tư vấn chính xác được, bạn cần hỏi trực tiếp BS điều trị tình trạng bệnh của bé và nếu có gì thắc mắc thì bạn hãy phản hòi cho BS tư vấn nhé. Thân mến