Xin chào bác sĩ!! Làm sao để có thể đạt kết quả mong muốn khi khám sức khỏe tổng quát ạh!! Vì dạo gần đây cháu thấy mệt trong người!!! Cháu từng bị viêm dạ dày ko nhiễm HP đã trị khỏi, huyết trắng do nhiễm nấm cadina!! Rồi vừa rồi cháu bị té xe ko gãy xương mà còn đau bên hong hạ sườn phải!! Cháu cảm thấy sức khỏe mình yếu!! Thường xuyên ra mồ hôi ở cổ và tóc rụng nhiều
Trả lời:
Chào bạn, KHông rõ kỳ vọng của bạn khi khám sức khỏe tổng quát của bạn là gì? Có vẻ như bạn đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Tình trạng đau bên hông sau chấn thương cần được kiểm tra lại: đánh giá xem có tổn thương xương hay tạng bên trong gây xuất huyết không. Về vấn đề thường xuyên ra mồ hôi và rụng tóc, bạn có thể đi khám chuyên khoa da liễu để kiếm tra, cũng như đánh giá lại tình trạng dinh dưỡng của mình. Ngoài ra một số nguyên nhân từ hệ nội tiết cũng có thể gây nên tình trạng ra mồ hôi, rụng tóc.... Do đó bạn có thể đến bệnh viện khám và kiểm tra lại một cách toàn diện để đánh giá lại vấn đề sức khỏe của mình nhé.