Xin chào bác sĩ, Bé nhà em đc 5m16d, em thấy trên môi bé có các đốm trắng như sữa (hình ảnh đính kèm). lấy khăn lau nhg không hết. cũng không fai môi khô bong da. Bé bị sao vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hãy gửi lại file ảnh đính kèm nhé! BS không thấy có file ảnh kèm theo. Ngoài ra, bé còn triệu chứng gì khác như đau, bỏ bú, quấy khóc không? Thân mến!