Chào bs.e năm nay 20t 62kg cao 1,65 e muốn giảm cân mà cơ địa của e khó giảm.e muốn sử dụng thuốc hoặc trà giảm can mà k biết laoij nào tôt.bs giúp e vs ạ.giá cả phải chăng thù cacngf tốt ah
Trả lời:
CHÀO EM ! em cao 1.65 nặng 62 kg theo chỉ số BMI =22.96 THÌ EM HƠI THỪA CÂN THÔI .bs khuyên em nên ăn kiêng đồ ngọt và chịu khó tập thể duc nhiều 1 chút là sẽ xuống kí thôi . sử dụng thuốc giảm kí khi em ngưng thuốc mà em không kiêng ăn là lại lên kí ngay thôi . thuốc giảm kí đâu có tốt cho cơ thể đâu. vì phần lớn những thuốc giảm kí cấp tốc thường gây mất nước rất nhiều kèm theo dễ rối loạn các chất điện giải như i on k+ ,na + ,gây rối loạn tim ,còn 1 số thuốc giảm kí khác làm rối loạn chức năng gan ,vậy em suy nghĩ cho kĩ .còn trà giảm kí trên thị trường bán rất nhiều và giá cả cũng không mắc lắm như trà diệp hạ châu . cây mật gấu cũng có tác dụng giảm kí rất tốt mà dễ uống . chúc em vui .