Chào bác sĩ, Sau sinh mổ bao lâu có thể nằm sấp và nịt bụng ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi mổ sinh 2 tháng thì bạn có thể nịt bụng được , nằm sấp thì cũng được tuy nhiên cũng phụ thuộc vào từng người nếu như bạn thấy ổn định hoàn toàn , nếu nịt bụng và nằm sấp bạn không thấy có biểu hiện gì về sức khỏe thì vẫn có thể tiếp tục , nếu gây đau vết mổ vận động khó khăn ảnh hưởng đến sinh hoạt thì bạn nên tập từ từ để làm quen dần. Thân mến.