Chào bác sĩ!! Cháu đang điều trị loét dạ dày HP!! Toa trong hìh là toa thứ 2 cháu uống được 11 ngày!! Cháu có 1 thắc mắc là từ lúc đi tái khám cháu ko đau bụng mà tại sao bác sĩ lại cho loại thuốc số 3!! Theo cháu tìm hiểu thì đây là thuốc trị co thắt đường tiêu hóa!! Vậy có sao ko ạh??
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Loại thuốc số 3 trong toa của bạn gửi cho bác sĩ đúng là thuốc chống co thắt đường tiêu hóa, đây là 1 loại thuốc để điều trị triệu chứng của bạn, nếu bạn không đau bụng nhiều, bạn có thể trao đổi lại với bác sĩ điều trị để bác sĩ thay đổi thuốc hoặc có ngưng sử dụng thuốc này. Thân mến.