cho cháu hỏi sáng ra mắt cháu tự nhiên đau .banh ra thì thấy nó đỏ đỏ trắng o phía trong bên ngoài phía gần tuyến lệ thi nó đỏ tím tím nheo mắt vào thấy đau đau.bac si cho cháu hỏi này là bị gì ạ. chứ cháu không đi khám bác sĩ đâu a
Trả lời:
Với hình ảnh cung cấp cháu khả năng viêm kết mạc mắt rồi , cháu mua nước muối sinh lý về nhỏ và vệ sinh mắt sạch sẽ thường xuyên thì sẽ tự khỏi cháu nhé ! Thân ái chào cháu !