Xin chào bác sĩ, Hôm nay em đã đi khám bệnh, bs cho xét nghiệm máu do em ko bi chấn thương và kết luận là em ko bị bệnh gì, chỉ bị căng cơ Em thấy lo lắng không biết kết quả khám bệnh vậy đó đúng với tình trạng bệnh của mình ko? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Theo kết quả xét nghiệm của bạn không có gì bất thường. bạn hay uống thuốc theo toa BS đã cho nhe!