Xin chào bác sĩ, Xin chao bac si em mới phát hiện gần 1 tuan nay mỗi lần ăn xong hay bj cục gi mắc nghẹn ở cổ họng rùi bj mắc ói mà không ói được em chưa đi khám o dau het em muon nhờ bs tư vấn giùm em ,cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Em nên đi khám tai mũi họng và nội soi kiểm tra đi em nhé lúc đó mới có chẩn đoán đúng và phương pháp điều trị tốt nhất cho em được nhé ! Thân ái chào em !