Xin chào bác sĩ, Cách đây gần 1 tháng e điều trị viêm da mỹ phẫm!! Mỗi toa thuốc 5 ngày!! E uống đến toa thứ 2 thì điều trị thêm huyết trắng do nhiễm nấm cadina!! Đến toa thuốc thứ 3 điều trị viêm da thì thuốc huyết trắng uống được 7 ngày!! Là cách đây 3 ngày e bị đau bụng, ói, đi khám có cầm theo thuốc 2 loại bệnh kia!! Bác sĩ khám bụng chứ ko nội soi và bảo e bị viêm dạ dày ruột do dùng 2 loại thuốc đó!! Bác sĩ cho toa thuốc e như trong hình và nói e dừng thuốc 2 bệnh kia lại!! Hôm qua e còn phát hiện lưỡi mình nổi trắng như trong hình!! Qua bác sĩ cho e thêm vỉ thuốc chống nấm và thu lại 1 loại thuốc!! E có nên tiếp tục uống hay dừng lại!! E có nên đến bệnh viện nội soi ko ạh?? E đang rất lo lắng!! Àh e dùng thuốc này thì hằng ngày mình súc miệng bằng nước muối như trong hình được ko ạh??
Trả lời:
Chào em! Tốt nhất em nên đi khám lại bs tai mũi họng để bs kiểm tra xem bản chất bợn trắng của em cụ thể là gì nhé. Thân chào em!