Xin chào bác sĩ, đây ạ... Mấy câu hỏi trước e đều kèm hình ảnh mà sao k thấy được vậy
Trả lời:
Chào em! Câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng cung cấp lại những triệu chứng (vùng nơi bị xạm da có đau không? có ngứa không? có cảm giác bất thường như tê bì, nóng rát tại vùng da đó không? tổn thương này có lan rộng ra không? em có cảm giác căng tức vùng da đó hay khi cử động của ngón cái và ngón trỏ có thay đổi bất thường từ khi có vết xạm không?...) để các bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em vui lòng gửi câu hỏi mới kèm những thông tin và hình ảnh cũ nhé. Mong sớm nhận được thông tin từ em!