Chào bác sĩ Tôi gửi lại kết quả xét nghiệm tiểu đường cho câu hỏi trước. Kết quả xét nghiệm lúc đói. Xin bác sĩ giải thích giùm
Trả lời:
Chào bạn. Kết quả xét nghiệm đường huyết của bạn tính ra là 126mg/dl và ban đừng nên lo lắng quá, nếu bạn không có các triệu chứng, tiểu nhiều, uống nhiều, sụt cân nhiều, ăn nhiều thì bạn chưa được chẩn đoán là đái tháo đường và bạn cứ sinh hoạt chế độ ăn uống bình thường, nếu quá lo lắng thì có thể kiêng các món ăn ngọt và tái khám xét nghiệm mỗi 3-6 tháng để kiểm tra tổng quát. Thân mến.