Con cháu 22 ngày tuổi bị nổi mụn khắp mặt cổ và lan xuống vài chỗ . Cháu nên dùng thuóc gì để trị
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Qua quan sát trên hình ảnh của con bạn thì bé nhà bạn theo mình nghỉ nhiều đến khả năng bé bị dị ứng. Bệnh dị ứng do nguyên nhân có địa hay nguyên nhân dị nguyên (nguyên nhân gây nên) như côn trùng, thức ăn, chăn, bông vải sợi...Muốn điều trị bệnh dị ứng dứt điểm bạn cần xác định nguyên nhân gây ra bệnh là gì vì vậy theo mình tốt nhất bạn nên cho bé đi khám bác sĩ Nhi để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Thân ái chào bạn.