Xin chào bác sĩ,em bị viêm ruột thừa hoại tử dẫn đến viêm phúc mạc đã mổ nội soi về nhà được 2 tuần,3 ngày sau khi xuất viện đã rút ống dẫn lưu,hiện vết mổ chỗ ống dẫn lưu vẫn còn chảy ít nước,nhưng em không có cảm giác đau,không có tình trạng sốt,đi ngoài vẫn bình thường,em xin hỏi bác sĩ tình trạng chảy nước ở vết mổ đặt ống dẫn lưu có gây nhiễm trùng hay có vấn đề nào không thưa bác sĩ tại em về nhà cũng được 2 tuần rồi,em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần đến tái khám Bs chuyên khoa Ngoại đã phẫu thuật cho bạn và làm siêu âm bụng kiểm tra lại nhé,