Xin chào bác sĩ, Cho hỏi chỉ số men gan bình thường là bao nhiêu.. em xét nghiệm được GOT(<40U/L) là 22 và GPT(<40U/L) là 20 như vậy có bình thường không sao nhiều nơi giới hạn bình thường lại khác như trong ảnh sau
Trả lời:
Như bạn là bình thường nhé ! Tùy theo máy làm xét nghiệm sẽ cho kết quả chính xác tuy nhiên sự sai số là không đáng kể và ở mức <30-40 là bình thường bạn nhé ! Thân ái chào bạn !