Chào bs cho e hỏi la e co qh với bn trai k an toàn va có uốg thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên . Tính den nay e đã bị trể kinh 10 ngày ạ. E có dấu hiệu như đau ngực và vùng bụng dưới đau ngầm ngầm va khi đi tiểu e thay ra it huyết trắng . E k biết e co thai hay k. Khi qh e thấy co ra máu ak. E cảm ơn bsi ạk.
Trả lời:
Tốt nhất bây giờ em đi mua que về thử xem kết quả như thế nào rồi BS tư vấn tiếp cho em nhé ! Thân ái chào em !