Xin chào bác sĩ, Tôi nong động mạch vành và bỏ thuốc lá đã hỏn 3 tháng ,sao đầu cứ lâng lâng và chóng mặt xin bác sĩ cho biết tại sao
Trả lời:
Chào anh, Sau khi nong động mạch vành thì sức khỏe bao giờ cũng yếu đi, biểu hiện như anh nói có thể là do anh bị thiếu máu não, vì vậy anh nên có chế độ ăn uống bồi dưỡng, đầy đủ và hợp lý các chất. Ngoài ra hàng ngày cần uống thêm sữa công thức, giữ tinh thần thoải mái, ngủ sâu và đủ giấc, tránh căng thẳng, mệt mỏi, nên nghỉ ngơi , có thể bổ sung bằng cách uống thuốc bổ, thuốc tăng cường tuần hoàn não hàng ngày. Thân mến!