Xin chào bác sĩ,em có chỉ số PLT trong công thức máu qá cao?e đã đi xét nghiệm tuỷ và đột biến JAK2 vs CAL kết quả k phát hiện đột biến.Em uống thuốc hydroxyurea 500mg mà ko giảm.và bây giờ em muốn có em bé nên đã ngưng dùng thuốc,nên bác sĩ cho em lời khuyên để có thể vừa hết bệnh mà em có thể có em bé bình thườnv
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng nói rõ hơn về quá trình bệnh lý dẫn đến việc bạn đi xét nghiệm máu. CHỉ số tiểu cầu của bạn quá cao là bao nhiêu, bạn có làm thêm xét nghiệm về độ ngưng tập tiểu cầu hay xét nghiệm nào khác không? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sĩ hỗ trợ tư vấn. Thân mến