Xin chào bác sĩ, Chau hoi la ban chau nam nay 28t tim ban ay o long nguc ben fai con cach noi tang khac thi o dung vi tri.thỉnh thoang ban chau thay đau tuk o nguc phai.tim o ben phai co nguy hiem gi không va co phuong phap nao de khac phuc tinh trang tren khong ạ.chau cam on
Trả lời:
Chào bạn Tốt nhất ,bạn nên khuyên bạn đi khám chuyên khoa nội ở bệnh viện để bác sỹ khám và điều trị phù hợp bạn nhé. Thân mến !