Bác sĩ ơi nếu bị viêm dạ dày HP uống chocolate hay ca cao được không ạ?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng nên ăn những thức ăn ít tẩm ướp gia vị, mềm, và dễ tiêu. Thực phẩm có caffeine làm tăng lượng acid dạ dày: bao gồm càphê, trà, nước ngọt có gaz cola, cacao, chocolat thì không nên sử dụng và hạn chế tối đa ! Thân ái chào em !