Xin chào bác sĩ, Em 27 tuổi, nữ. Dạo này em thấy hay mệt, sút ký, mấy tuần trước em cũng cảm thấy vậy nên đã đi chuyền nước và chuyền 2 bình. em muốn biết về tình trạng sức khỏe của em. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em cứ nghĩ mình bị suy nhược mà không biết đúng không?em phải làm thế nào ?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ để các bác sỹ có thể tư vấn cho bạn và làm một số xét nghiệm để chuẩn đoán xem bạn bị bệnh gì không nhé. Ngoài ra,bạn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng ,nên uống thêm sữa và ăn nhiều hioa quả để tăng sức đề kháng.Bạn nên tham gia một môn thể dục nào đó như :tập gym,tập erobic,cầu lông ... giúp bạn thèm ăn và ăn nhiều hơn. -Bạn nên học tập và làm việc khoa học hơn giành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn bạn nhé. Chúc bạn vui vẻ. Thân mến !