Xin chào bác sĩ, Vitamin 3B có tác dụng tăng cường trí nhiws không ?? Ví dụ mai nay 7h sáng ttooi thi thì nên uống khi nào và hàm lượng ra sao
Trả lời:
Chào bạn, Vitamin 3B chỉ có tác dụng tăng cường dẫn truyền thần kinh giúp tỉnh táo chứ không có tác dụng tăng cường trí nhớ và không có loại thuốc nào giúp nhớ lâu cả. Muốn nhớ lâu thì cần đọc hoặc xem kỹ phần mà mình cần nhớ nhiều lần. Trong trường hợp bạn dùng thuốc 3B thì nên dùng vào buổi sáng , không nên dùng vào buổi chiều và tối vì sẽ gây hưng phấn khó ngủ. Có thể uống 2 viên sau ăn sáng. Thân mến