chao bs .be nha e 4thag 20 ngay chau moi chích ngừa cach day 2 ngay gio be nha e bú xog mot lat sau be ối .hoi bs be nha e co bi gi k .mog bs giup e
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và bạn có thể thông tin thêm cho BS là bé chích mũi gì vào tháng thứ 4 lúc đó được không? Và bên cạnh đó , bé có các hiện tượng sốt? tiêu phân lỏng? khò khè? khó thở không? Bé nôn ói nhiều nhưng chỉ sau khi bú hay còn những lúc khác thì sao? Như vậy BS mới tư vấn chính xác được . Thân mến.