Xin chào bác sĩ, Cháu bị gãy cổ xương đùi đến nay đã 3 tháng và cháu đã bỏ nạng để tập đi ko thấy đau chỗ ổ gãy..nhưng sao lúc cháu đi thì bàn chân lại đau ạ.
Trả lời:
Chào em, Tình trạng đau bạn chân, nếu trước đây không bị chấn thương, xương bàn chân bình thường thì tình trạng đau khi đi lại có thể do bàn chân em bất động đã lâu không chịu lực, lúc bắt đầu đi lại có thể đầu, nếu tập từ từ, nên bắt đầu từ việc gập duỗi bàn chân, xoay cổ chân, chống chân khi ngồi, không quá sức để mọi thứ được quay trở lại nhịp làm việc bình thường được em nhé. Thân mến.