Xin chào bác sĩ, thinh thoang toi bi dau tu mong P co cam giac lan xuong mat sau dui chan P. Day la trieu chung cua benh gi, cach xu ly the nao khi bi dau. Chan thanh cam on.
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể là do bị thoái hóa đốt sống thắt lưng dẫn đến xẹp đốt sống gây chèn ép bó mạch thần kinh nuôi dưỡng phần mông đùi và cẳng chân phải dẫn đến tình trạng bị đau nhức cơ mông sau đùi ( đau thần kinh tọa) vì vậy bạn nên đến chuyên khoa xương khớp , thần kinh để các bác sỹ chụp xquang, khám và điều trị cho bạn. Thân mến!