Xin chào bác sĩ!! Rất lâu rồi cháu ko bị sốt!! Dù bị cảm hay dầm mưa thì cũg bị hắc hơi, sổ mũi hoặc nôn thôi ạh!! Dạo gần đây cháj cứ thấy mệt trong người!! Có sao ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : TÌnh trạng mệt mỏi của bạn bác sĩ nghĩ bạn chỉ bị suy nhược cơ thể, có thể do áp lực tâm lý, bạn nên bổ sung thêm dinh dưỡng, ngủ đủ giờ, tránh các áp lực công việc, thư giản hợp lý , luyện tập thể dục thường xuyên, sẽ làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, làm giảm các triệu chứng mệt mõi. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !